DẠY CON NHÂN HOÀ

DẠY CON NHÂN HOÀ

Một số thông tin mật chỉ dành cho cán bộ, công nhân viên của học viện Heiwa Academy.

CHỈ 5 PHÚT THÔI

icon Admin

icon 12/05/2022

   Ở một công viên nọ, một người phụ nữ ngồi cạnh một người đàn ông trên một băng ghế gần sân chơi. “Con trai tôi đó” người phụ nữ chỉ vào một cậu bé đang chơi cầu trượt mặc chiếc áo len màu đỏ. “Cậu bé nhìn mới đáng yêu làm sao” người đàn ông nói. “Còn kia là con gái của tôi, cô bé đang chạy xe đạp vận một cái đầm màu trắng đấy.”

   Sau đó, người đàn ông nhìn vào đồng hồ và gọi cô bé. “Con chơi xong chưa Hương?”. Hương nài nỉ, “5 phút nữa thôi nha bố. Nha? Chỉ có 5 phút thôi. “Người đàn ông gật đầu và cô bé lại tiếp tục chơi đùa cùng chiếc xe như cô đã mong muốn. Thời gian trôi qua và người đàn ông lại gọi con gái của mình. “Đi được chưa con?” Hương lại nài nỉ, “Chỉ được 5 phút nữa thôi nha bố. 5 phút thôi mà. “Người đàn ông lại mỉm cười và nói, “Được rồi”.

   “Ông quả thật là một con người kiên nhẫn.”, người phụ nữ nói. Người đàn ông mới tiếp lời, “Hoàng, anh trai của con bé đã mất trong một vụ tai nạn giao thông vì một gã tài xế say xỉn khi nó đang đạp xe ở một chỗ khá gần nơi này. Tôi đã không dành nhiều thời gian cho Hoàng và bây giờ tôi sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để có được 5 phút ở cạnh nó. Tôi đã thề sẽ không lặp lại sai lầm đó với Hương. Con bé cứ nghĩ nó may mắn có thêm 5 phút để chơi. Nhưng sự thật đúng ra phải là, tôi mới là người may mắn khi có được thêm 5 phút để nhìn ngắm con bé hạnh phúc.

 

 

___________________________________________________
HỌC VIỆN NHÂN HOÀ VIỆT NAM
hotline 24/7: 1900.638.028

 

Tag:

KHÓA HỌC liên quan

Hiểu Quy Luật để dạy con thông thái cơ bản
Hiểu Quy Luật để dạy con thông thái cơ bản
Hiểu về con người (Hiểu con) Khoá học này nhiều phụ huynh học, và gói…

(4.87/5)

Liên hệ
zalo Messenger