Tin nội bộ

Một số thông tin mật chỉ dành cho cán bộ, công nhân viên của học viện Heiwa Academy.

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc 경희대학교

icon admin

icon 20/12/2021

1. Tổng quan về trường Đại học Kyung Hee

Trường đại học Kyung Hee được thành lập vào tháng 5 năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập là “Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu” cũng được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới mà Kyung Hee đã được UNESCO công nhận và trao giải thưởng vì Hòa bình Giáo dục. Không những thế, cho đến nay đại học Kyung Hee vẫn chứng tỏ mình là ngôi trường đẳng cấp, chất lượng nhất tại Hàn Quốc và luôn nằm trong Top đầu những trường được đánh giá là đáng học nhất tại đất nước này.

Kyung Hee không những được đánh giá cao về giáo dục mà cả về khuôn viên cũng như kiến trúc luôn được khen ngợi hết lời. Nét đẹp nổi bật của trường là các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên trường rợp bóng cây và hiện ngôi trường này đang giữ ngôi vị là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Seoul. Đồng thời cũng là một điểm du lịch tham quan nổi tiếng mà du khách nên đặt chân khi tới Seoul. Hàng loạt các chương trình, sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên của trường cùng với các Idol tại xứ sử Kim Chi luôn xuất hiện vào những dịp đặc biệt tại đây. Hãy ghé qua Kyung Hee khi có thể, để gặp được những thần tượng mà bạn quan tâm và yêu mến nhé!

Hiện nay Trường đại học Kyung Hee là một trong những trường đại học Top đầu của Hàn Quốc và môi trường lý tưởng cho những sinh viên giỏi không chỉ cho sinh viên Hàn Quốc mà cho cả sinh viên quốc tế.

2. Một vài thông tin khác về trường Đại học Kyung Hee

Trong trường có 3 khu học tập chính:

Khu Seoul: rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây
Khu Suwon: rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh
Khu Kwangnung: rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul
Khu Seoul và Suwon có 20 trường trực thuộc: Khoa học xã hội, Luật, Khoa học chính trị và kinh tế học, Quản lý du lịch và khách sạn, Y học phương đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, .…

Chính vì chất lượng giảng dạy ở đây cũng như danh tiếng thuộc hàng top nên đã có khá nhiều các ngôi sao Hàn Quốc đã ghi danh theo học và tốt nghiệp tại ngôi trường này. Những cái tên như Bi Rain, Kyuhyun (Super Junior), G-Dragon (Big Bang), Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (C.N.Blue), Lizzy (After School), diễn viên Han Ga In, Yoon Eun Hye… không còn quá xa lạ đối với những fan hâm mộ Châu Á. Họ đều là “đồng môn” với nhau và cùng xuất thân tại một ngôi trường Đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc – Đại học Kyung Hee.

3. Chương trình học tiếng Hàn tại đại học Kyung Hee

Chương trình đào tạo tiếng Hàn Đại học Kyunghee được đưa vào đào tạo năm 1993 với cơ sở vật chất hoành tráng được nhà trường chú trọng đầu tư cũng đội ngũ giảng viên xuất sắc. Mặc dù chương trình hoạt động chưa lâu nhưng trường đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Hàn chính thức cho du học sinh quốc tế giành học bổng tới du học ở Hàn Quốc

zalo Messenger