Tin nội bộ

Tin nội bộ

Một số thông tin mật chỉ dành cho cán bộ, công nhân viên của học viện Heiwa Academy.

Thông Báo sự kiện hè 2023

icon Admin

icon 12/05/2022

Chào các bậc phụ huynh mùa hè sắp đến! Hè này ba mẹ đã lên kế hoạch gì cho con chưa? Hãy cùng trại hè Heiwa Camp dành tặng con trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và học hỏi nhiều kỹ năng mới nhé.

Với CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NGOẠI KHÓA ĐẶC BIỆT độc quyền của Học viện Nhân Hòa Việt Nam, Bài giảng huấn luyện độc đáo và đặc biệt do Thầy Nguyễn Đức Trường - Chủ tịch HĐQT Học Viện Nhân Hòa Việt Nam, Chuyên gia đào tạo, Chuyên gia Coaching 1-1,  trực tiếp giảng dạy rèn luyện các kỹ năng nền tảng quan trọng cho học sinh. Giúp con ứng dụng thực tế ngay thông qua các hoạt động giúp con hiểu lòng cha mẹ vất vả từ đó con sẽ BIẾT ƠN, HIẾU THẢO và biết NGHE LỜI cha mẹ. Heiwa Camp luôn đặt mục tiêu giúp các con phát triển cả về kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn. Tại trại hè, các con sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoài trời thú vị như vượt qua thử thách, leo núi, cắm trại, chơi đồ chơi dân gian, tham quan các điểm đến du lịch địa phương và đặc biệt học tập các kỹ năng mới trong các buổi huấn luyện. Bồi dưỡng ý thức tự giác, tự lập và các phẩm chất nền tảng để thành công như: HIẾU THẢO, TRUNG THỰC, SỰ CAM KẾT…

 

Với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết, Heiwa Camp cam kết sẽ tạo ra môi trường an toàn và vui vẻ cho các con tham gia trại. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết tối đa hóa lợi ích học tập cho các con bằng cách tạo ra các hoạt động tương tác đa dạng và phù hợp với lứa tuổi của các con.

https://www.youtube.com/watch?v=vQTHqMBZ5bc

Hãy đăng ký cho con em bạn tham gia trại hè Heiwa Camp ngay hôm nay để đảm bảo cho con em bạn một mùa hè đầy trải nghiệm, kỹ năng mới và niềm vui!

 

Tag:

KHÓA HỌC liên quan

Hiểu Quy Luật để dạy con thông thái cơ bản
Hiểu Quy Luật để dạy con thông thái cơ bản
Hiểu về con người (Hiểu con) Khoá học này nhiều phụ huynh học, và gói…

(4.87/5)

Liên hệ
Kỹ năng Đặt mục tiêu Premium
Kỹ năng Đặt mục tiêu Premium
Giúp học viên biết cách đặt mục tiêu phù hợp năng lực và hoàn thành…

(4.71/5)

Liên hệ
zalo Messenger