Sự kiện

Sự kiện

Cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra tại Heiwa Academy nhé!

THẦY NGUYỄN ĐỨC TRƯỜNG CỐ VẤN VỀ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY CHO HỌC VIỆN HIỀN TÀI CỦA VĂN PHÒNG HÀ NỘI

icon admin

icon 14/06/2023

Ngày 13/06/2023, Thầy Nguyễn Đức Trường – Chuyên gia giáo dục Nuôi dạy con cái và phát triển tiềm năng con người, Nhà sáng lập Chương trình Đọc sách 365, Chủ tịch Học viện Nhân Hòa Việt Nam đã buổi giao lưu, chia sẻ và cố vấn về công tác giảng dạy, quản trị nhân sự cho Học viện Hiền Tài của văn phòng Hà Nội.

Mục tiêu của buổi gặp gỡ với mong muốn hỗ trợ Học viện Hiền Tài phát triển toàn diện từ nội dung chương trình, nhà đào tạo có khả năng truyền cảm hứng và bối cảnh, không gian của mỗi bài học.

Thầy Nguyễn Đức Trường đã có buổi chia sẻ giá trị, ý nghĩa bằng cách thổi lửa vào từng câu chuyện, từng bài học và mang đến những cảm nhận sâu sắc, chân thành từ các nhà đạo tạo của Học viện Hiền Tài không chỉ về kiến thức giảng dạy chuyên môn mà còn về những kiến thức trong quản trị doanh nghiệp, truyền thông và cách xây dựng thương hiệu.

Sau chương trình chia sẻ, cố vấn, các thầy cô của Học viện Hiền Tài đã được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng để ứng dụng và kiện toàn các nội dung đào tạo, hình thức triển khai để giúp Học viện phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai gần.

Tag:
zalo Messenger