Tin nội bộ

Tin nội bộ

Một số thông tin mật chỉ dành cho cán bộ, công nhân viên của học viện Heiwa Academy.

Lợi ích bất ngờ mà khóa Học kỹ năng tư duy sáng tạo mang đến

icon admin

icon 20/12/2021

London là thành phố lý tưởng nhất để du học dù chi phí đắt đỏ, châu Á có hai điểm đến sinh viên quốc tế nên cân nhắc, theo QS.

Bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên do QS giới thiệu dựa trên rất nhiều tiêu chí. Trước hết, để được vào danh sách, mỗi thành phố phải có dân số trên 250.000 người và có ít nhất hai trường nằm trong bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm nay.
164 thành phố đủ điều kiện trên được đánh giá dựa trên hàng loạt yếu tố khác như: số lượng trường được xếp hạng, hiệu quả hoạt động của các trường (dựa vào thứ hạng), sự đa dạng trong sinh viên, danh mục cần đạt chất lượng tốt (độ an toàn, ô nhiễm, tham nhũng, mong muốn của sinh viên), hoạt động của nhà tuyển dụng (số lượng nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế trong thành phố), mức chi trả (như học phí, sinh hoạt phí), ý kiến khảo sát sinh viên.

LONDON (ANH) ĐỨNG ĐẦU VỚI ĐIỂM ĐÁNH GIÁ LÀ 100

Thành phố này là ngôi nhà chung của 18 trường xuất hiện trên bảng xếp hạng đại học thế giới của QS, trong đó có nhiều trường nổi tiếng như Imperial College London (xếp hạng 7 thế giới), University College London - UCL (8), King's College London - KCL (35) hay London School of Economics and Political Science - LSE (49).

LONDON NHẬN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO TỪ CÁC SINH VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG THEO HỌC

Khóa học Dịch vụ khách hàng hiện đại cung cấp cho nhân sự của doanh nghiệp nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng thực hành trong dịch vụ khách hàng ở thời đại mới. Chúng tôi hiểu rằng, nó có thể giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều khách hàng trung thành, quảng bá miễn phí và cải thiện doanh thu tốt hơn.
Hiểu được vai trò của chăm sóc khách hàng trong kinh doanh thời đại công nghệ 4.0;
Xây dựng được chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm – ICCC;
Hiểu được vai trò của chăm sóc khách hàng trong kinh doanh thời đại công nghệ 4.0;
Xây dựng được chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm – ICCC;

zalo Messenger