ABOUT US

VỀ HỌC VIỆN NHÂN HÒA VIỆT NAM

Học viện Nhân Hòa Việt Nam cung cấp cho học viên những kỹ năng học thuật và khả năng tư duy để phát triển trình độ bản thân. Vậy môi trường làm việc và những phúc lợi của Học viện Nhân Hòa Việt Nam dành cho học viên ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Khóa học

học viên

yêu thích

Học viện Nhân Hòa Việt Nam (Heiwa Academy) ra đời với sứ mệnh “Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa giá trị. Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan toả giá trị. Heiwa Academy tìm giải pháp cho những thứ quan trọng với cuộc sống và tương lai của chúng ta”.

Giá trị tại Học viện Nhân Hòa Việt Nam được định nghĩa cụ thể là:

- Với sản phẩm: Sản phẩm giá trị là sản phẩm làm thoả mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng sau khi sử dụng.

- Với con người giá trị:

+ Đối với khách hàng: Là tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Học viện trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp.

+ Đối với đồng nghiệp: Là sự chia sẻ về hiểu biết, trí tuệ với đồng nghiệp để cùng nhau tiến bộ và phát triển.

+ Đối với tiền bạc: Là kiểm soát được thành quả bản thân làm ra để tưởng thưởng trên giá trị thực chứ không phải là cảm tính.

Để lan toả giá trị: Là lắng nghe khách hàng, đồng nghiệp, để thấy cái thiếu của mỗi người, để bù đắp chứ không phải là phán xét. Với ý nghĩa đó, Học viện Nhân Hòa Việt Nam không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của Học viện ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Heiwa Academy là nơi đủ tầm, đủ tâm để đào tạo năng lực, tư duy và ý chí cho thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm công dân xuất sắc toàn cầu. Học viện Nhân Hòa liên tục tục xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên và nhân viên xuất sắc về chuyên môn, tâm huyết với nghề. Một tổ chức chuyên đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và đặc biệt là vấn đề đào tạo, phát triển giá trị cốt lõi của con người như các kỹ năng mềm về tư duy, giao tiếp, ... tại Việt Nam có chất lượng xuất sắc sánh với các trường đối tác tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh. Học viên của Nhân Hòa có năng lực xứng với bằng cấp quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI HỌC VIỆN NHÂN HÒA VIỆT NAM LUÔN HƯỚNG ĐẾN

• SUY NGHĨ PHẢI TRUNG THỰC
  • HÀNH ĐỘNG PHẢI GIÁ TRỊ
  • ỨNG XỬ PHẢI CHÂN THÀNH

TRIẾT LÝ VẬN HÀNH

Lợi mình

Đối với chính mình: Đừng làm việc, nếu bạn không hiểu được việc làm của bạn có ý nghĩa gì với chính cuộc sống của bạn.

Lợi người

Đối với khách hàng: Đừng bán hàng, nếu chính bạn thấy rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn chuẩn bị cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên.

Lợi chúng Sinh

Đối với nội bộ Học viện: Không có khái niệm người cũ, người mới, chức cao, chức thấp, người ngoài, người nhà. Chỉ có khái niệm: “ Người có giá trị”

SERVICES

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

Chúng tôi luôn làm việc tận tình, cống hiến hết mình để có thể mang đến cho học viên những dịch vụ tốt nhất cả về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn.

Yếu tố tạo nên chất lượng tại Học viện Nhân Hòa Việt Nam

Đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Heiwa Academy tự hào có đội ngũ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú

Chương trình học phong phú - Mục tiêu đào tạo rõ ràng

Heiwa Academy xây dựng hệ thống các giáo trình học tập phong phú với mục đích đào tạo rõ ràng giúp học viên hiểu rõ hơn về khóa học, mang đến cho họ nhiều lựa chọn hơn.

Đội ngũ giáo viên

Chất lượng giáo viên thể hiện chính xác nhất qua kết quả đầu ra của học sinh

Cơ sở vật chất hiện đại - Giáo trình học sinh động

Heiwa Academy trang bị môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình học sinh động nhằm tạo cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất.

OUR TEAM

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ông Nguyễn Đức Trường

Email: nguyenductruong.cm@gmail.com

Chủ tịch HĐQT Học Viện Nhân Hòa Việt Nam

Nhà sáng lập Chương trình Đọc Sách 365

Chuyên gia giáo dục & Phát triển tiềm năng con người

Chuyên gia tư vấn quản trị và phát triển năng lực bản thân

Chuyên gia huấn luyện con người, rèn luyện các kỹ năng nền tảng quan trọng cho giới trẻ trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước
“Khám và chữa bệnh” cho các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, giúp con người định vị được bản thân, hiểu được quy luật vận động và phát triển để có cuộc sống an lạc

Chuyên gia huấn luyện chủ Doanh Nghiệp

Nhà đào tạo Siêu trí nhớ học đường

Chuyên gia huấn luyện sơ đồ tư duy quốc tế

Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2022

Cổ đông của CTCP Đào tạo Tâm Trí Lực

Ông Lê Văn Hòa

Giám đốc Học Viện Nhân Hòa

Ông Lê Văn Hòa

Email: LeVanHoa5792@gmail.com

• Giám Đốc phát triển thị trường tại Nhật Bản
  • Huấn luyện viên Sơ đồ tư duy chuẩn quốc tế
  • Giảng viên Soroban
  • Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Vmindmap2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
  • Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Vmindmap2022
Ông Nguyễn Hữu Dũng

Co-Founder Học Viện Nhân Hòa Việt Nam

Ông Nguyễn Hữu Dũng

Email: NguyenHuuDung.hvnhvn@gmail.com

Co-Founder & Giám Đốc điều hành Học viện Nhân Hòa Việt Nam

Chuyên gia thẩm định dự án khởi nghiệp, định giá doanh nghiệp.

Chuyên gia quản trị tài chính doanh nghiệp.

Thành viên BNI Việt Nam - Tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới

Chuyên gia huấn luyện sơ đồ tư duy quốc tế mindmap.

Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2022.

Bà Tạ Thị Hồng Duyên

Trưởng Phòng đào tạo

Bà Tạ Thị Hồng Duyên

Email: hongduyenb7@gmail.com