Dành cho con

STEAM KIDS (Offline)

Phương pháp học STEAM KIDS ứng dụng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ bắt đầu phát triển sự tò mò và khám phá thế giới xung quanh, đồng thời cũng là giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành khả năng tư duy sáng tạo và logic của trẻ. Vì vậy, phương pháp học STEAM KIDS sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo, cũng như trau dồi kiến ​​thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.
Nhận tư vấn miễn phí

CẢM ƠN BẠN!

Học viện Nhân Hòa Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh và các bạn học viên đã quan tâm tới chương trình STEAM KIDS

 

ĐỐI TƯỢNG

- Trước hết, khóa học này dành cho quý Phụ huynh mong muốn con mình có MỘT TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC.

- Phương pháp học STEAM Kids ứng dụng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi.

 

TẠI SAO TÔI CẦN PHẢI HỌC KHÓA HỌC NÀY?

STEAM Kids là một phương pháp giáo dục được thiết kế để kết hợp giữa khoa học (Science), công nghệ (Technology), kỹ thuật (Engineering), nghệ thuật (Arts) và toán học (Mathematics). Đây là một phương pháp giáo dục toàn diện và sáng tạo, nhằm khuyến khích trẻ phát triển các kỹ năng về sáng tạo, độc lập, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.

- MỤC TIÊU:

      - Giúp trẻ hiểu và ứng dụng các kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học vào thực tế cuộc sống.

      - Khuyến khích trẻ tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động thực hành và thí nghiệm.

      - Phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và học tập suốt đời cho trẻ.

      - Tăng cường kỹ năng hợp tác và giao tiếp cho trẻ, giúp trẻ trở thành những người lãnh đạo tương lai.

      - Phát triển kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá thông tin cho trẻ, giúp trẻ trở thành những người thích nghi với thế giới liên tục thay đổi.

HEIWA STEAM KIDS CỦA HỌC VIỆN NHÂN HÒA VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

- Kết hợp giáo dục theo chủ đề và thực hành: Khóa học STEAM Kids của Học viện Nhân Hòa Việt Nam được thiết kế dựa trên các chủ đề thực tế trong cuộc sống và được kết hợp với các hoạt động thực tế để trẻ em có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

- Học tập tương tác và giáo viên tận tâm: Giáo viên của Học viện Nhân Hòa Việt Nam sẽ tận tình hướng dẫn con trong quá trình học tập. Các thầy cô cung cấp cho con những trải nghiệm tương tác và học tập theo nhóm, giúp con học hỏi kỹ năng xã hội và kỹ năng làm việc nhóm.

- Thiết bị học tập đầy đủ: Học viện Nhân Hòa Việt Nam cung cấp đầy đủ các thiết bị học tập, máy tính, Ipad và phần mềm để con có thể trải nghiệm những hoạt động thực tế hấp dẫn, học tập và khám phá những kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học.

- Được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục: STEAM Kids của Học viện Nhân Hòa Việt Nam được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Họ đảm bảo rằng phương pháp giáo dục này sẽ phù hợp với nhu cầu và trình độ của trẻ em từ 3 đến 5 tuổi.

Với những ưu điểm và khác biệt trên, phương pháp giáo dục STEAM Kids của Học viện Nhân Hòa Việt Nam đang ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình.

 

 • Học viện cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các con không có sự thay đổi tích cực hoặc phụ huynh không hài lòng sau khi đã hoàn thành khóa học.

- Khóa học STEAM KIDS của Học viện Nhân Hòa Việt Nam là một khóa học kéo dài 3 tháng, trong đó học viên sẽ được tham gia vào 2 buổi học mỗi tuần. Trong suốt quá trình học, các con sẽ được học các kỹ năng quan trọng bao gồm kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học thông qua các hoạt động thực tế và dự án sáng tạo.

- Mỗi buổi học kéo dài 2 tiếng đồng hồ và được thiết kế một cách khoa học, bám sát theo chương trình giảng dạy chuẩn của STEAM KIDS. Các con sẽ được học từ những khái niệm cơ bản, đến các kỹ năng và kiến ​​thức phức tạp hơn, từ việc xây dựng các đồ chơi đơn giản, đến thiết kế và tạo ra các sản phẩm và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thực tế.

- Các buổi học được thiết kế để tạo ra môi trường học tập thoải mái, giúp các con có thể phát triển sự sáng tạo, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.

Tổng quan

STEAM KIDS (Offline)

24 Bài tập về nhà

BTVN được chữa chi tiết

STEAM KIDS (Offline)

Tài liệu độc quyền

Vô vàn kiến thức mới mẻ, đa dạng đảm bảo học viên say mê đọc.

STEAM KIDS (Offline)

24 buổi học trực tiếp tại Học viện

Luôn tận tâm, tận tình hỗ trợ

Nội dung buổi học

Thầy Nguyễn Đức Trường

Thầy Nguyễn Đức Trường

 • Chủ tịch HĐQT Học Viện Nhân Hòa Việt Nam
 • Chuyên gia giáo dục: Nuôi dạy con cái & Phát triển tiềm năng con người

 •  

  Chuyên gia tư vấn quản trị và phát triển năng lực bản thân

 •  

  Chuyên gia huấn luyện con người, rèn luyện các kỹ năng nền tảng quan trọng cho giới trẻ trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước
  “Khám và chữa bệnh” cho các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, giúp con người định vị được bản thân, hiểu được quy luật vận động và phát triển để có cuộc sống an lạc

 •  

  Nhà đào tạo Siêu trí nhớ học đường

 •  

  Giảng viên Soroban

 •  

  Chuyên gia huấn luyện sơ đồ tư duy quốc tế

 •  

  Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

 •  

  Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2022

 •  

  Cổ đông của CTCP Đào tạo Tâm Trí Lực

Anh đã có hơn 05 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội.
Hơn 1 năm làm việc và học tập tại Nhật Bản.
Đào tạo hơn 1000 học viên khắp cả nước; training cho hàng trăm Phụ huynh và Học sinh về nuôi dạy con cái, định hướng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển năng lực bản thân.
Anh là người có đam mê chia sẻ, giúp đỡ cho cộng đồng. Với mong muốn là sẽ chia sẻ cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam rèn luyện được những kỹ năng và phẩm chất nền tảng quan trọng cho sự thành công, để có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

1 đánh giá STEAM KIDS (Offline)

5
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Liên hệ
Đăng ký học ngay
 • Đánh giá 5+ đánh giá
 • Học viên tham gia 5+ học viên đã tham gia khóa học
 • Thời lượng học Thời lượng học 90
 • Hình thức học Hình thức học: học viên HỌC offline, nộp bài về học viện online và hàng tuần tới học viện học trực tiếp 2 buổi
 • Thời gian học Thời gian học 2 ngày trong tuần
 • Dự kiến khai giảng Khai giảng ngày 25 hàng tháng
 • Trình độ nâng cao Trình độ cơ bản

TESTIMONIALS

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

left
right
Sau hơn 1 tháng con tham gia Đọc sách 365 , em có thấy thay đổi gì ở con không?
 
Bé Kim Ngân nhà em đã biết thương ba má hơn và đặc biệt con TỰ LẬP, trước con phải nói mãi con mới chịu làm và làm với vẻ khó chịu. Từ khi học lớp thầy Trường con HIỂU sự vất vả của mẹ nên con THAY ĐỔI và CHĂM NGOAN.

Nguyễn Minh Thư

Tp. Long An

Nguyễn Minh Thư
MÌNH THẤY THẦY CÔ RẤT ÂN CẦN, CHỈ BẢO CÁC CON RẤT LÀ KỸ.
 

Tôi là người duy nhất là vùng cao Lào Cai xuống dưới này mà được đưa hai cháu về đây được tham gia với trại hè của học viện. Tôi cảm nhận từ sáng tới giờ là tôi rất là bận rộn với cái gì, những cái tiêu chí rất là muốn đi xem từ nơi ăn trốn ở nơi có những cái nhà gọi là cái nhà nón để cho các cháu ngủ, có những bữa cơm thân thiện, có những bầu khí rất là ấm cúng. Các em tập tất cả làm các món ăn mà các em yêu thích. Rồi là các thầy cô giáo là cũng rất ân cần để chỉ bảo cho các cháu, rất là kỹ, rất là ấm áp trong cái buổi hôm nay.

Đặc biệt, hôm nay đi tất cả từ khu vui chơi, bể bơi, rồi là nơi các cháu sinh hoạt chơi rất là nhiều chương trình. Mà lại đặc biệt nhất là cái chương trình các cháu cùng nấu bữa cơm, rồi là cùng nhau ăn cơm. Tôi có lẽ cũng là rất vinh dự là cũng là người ăn bữa cơm với các cháu đầu tiên, mà tôi cảm thấy rất là hạnh phúc.

Cũng xin gửi lời cảm ơn các thầy trong cái dịp trại hè này. Những lời cảm ơn rất chân tình, rất là hi vọng là các thầy chắc cũng tạo nhiều những điều kiện về sau này cho các cháu được biết đến và được tham gia được các lần sau. Được cho gia đình những cái trải nghiệm trong các cháu, rất là được lớn lên trong cái sự ấm áp của các thầy cô giáo đã dạy dỗ các cháu. Xin cám ơn các thầy cô rất là nhiều.

Ông Nguyễn Công Tác

Lào Cai

Ông Nguyễn Công Tác

CON TỰ GIÁC ĐỌC SÁCH VÀ HỌC, BIẾT LẮNG NGHE MẸ VÀ MỌI NGƯỜI

 

Chị thấy bé Gia Minh khi tham gia đọc sách đã thay đổi rất là nhiều, kể cả trong việc tự đọc sách là không phải nhắc, thói quen thực hành rất tự giác đặc biệt là con biết tiết chế lại ví dụ như là có những sự việc mà trước kia con sẽ nổi cáu lại với mẹ nhưng bây giờ con bình tĩnh, giống như là con hiểu được vấn đề hơn, con sẽ kiên nhẫn lắng nghe mẹ, lắng nghe mọi người. Tóm lại chị thấy con tiến bộ rất là nhiều, rất là nhiều.

Chị Phùng Thị Hòa

Ba Vì - Hà Nội

Chị Phùng Thị Hòa
MÌNH THẤY CÁC CON CÓ KHÁT VỌNG, MUỐN ĐƯỢC CHINH PHỤC.
 
Sau 1 tháng con tham gia lớp “Đọc sách 365” cùng các thầy cô ở học viện, các con ý thức tốt hơn, tự giác hơn, với việc đọc sách mẹ không phải nhắc Khôi Nguyên nữa. Trước đây, khi thầy chưa đưa ra các sao, Khôi Nguyên vẫn còn để mẹ phải nhắc, nhưng bây giờ gần như không phải nhắc; hàng ngày, con đều muốn đọc nhiều để được lên top sao, điều đó làm mẹ thấy được khát vọng của con. Ví dụ, một vài hôm con bận học môn khác, học xong rồi mặc dù rất muộn nhưng con vẫn muốn đọc thêm vài video nữa thì con mới đi ngủ, mẹ cũng có khuyên nếu con mệt con đi ngủ để đảm bảo sức khỏe rồi ngày mai con có thể làm sau. Mình thấy con có được khát vọng, muốn được chinh phục, và thấy được con đọc tốt hơn, nhiều lúc lên lớp được cô giáo khen Khôi Nguyên có giọng đọc vượt trội hơn hẳn các bạn, các bạn khác có thể đọc ở mức bình thường nhưng Khôi Nguyên đã đọc diễn cảm và trôi chảy hơn, đó là nhờ một phần lớn ở khóa học của các thầy.

Chị Trương Thị Bích Ngọc

Lục Ngạn - Bắc Giang

Chị Trương Thị Bích Ngọc

EM THẤY LAN PHƯƠNG THAY ĐỔI RẤT LÀ NHIỀU, CON ĐÃ RẤT NỖ LỰC, TỰ GIÁC VÀ HIẾU THẢO CHĂM SÓC ÔNG BÀ NHIỀU HƠN

 

Em không có ở nhà, em muốn con tiếp xúc sách vở nhiều hơn. Qua thầy đã từng dạy em nên em biết tới khóa học này và em đăng ký cho con. Từ xa em theo dõi con cũng rất sát sao, ngay ngày đầu tiên luôn, qua một ngày khai giảng tới ngày hôm sau, thầy cô đã chỉnh được giọng đọc của Phương mà hầu như em nhắc rất là nhiều nhưng mà em không thể nào làm được. Nhưng chỉ có qua một hai ngày đầu tiên thôi mà các thầy các cô đã hỗ trợ được Phương rất là tốt. Hỗ trợ Lan Phương là chỉnh cho con giọng đọc chậm hơn, không nhanh, không vội, không hụt hơi. Từ khi khóa học có thêm thi đua sao, đổi sao thành kim cương đổi quà. Con rất là nỗ lực , cực kỳ nỗ lực luôn. Bình thường mẹ gọi thế nào cũng không dậy, từ khi thực hành sao thể lực ( đi xe đạp, nhảy dây, đứng lên ngồi xuống...) không cần mẹ nhắc, không cần chị nhắc, tự giác làm rất là nhiều, em rất là vui. Còn về chăm sóc ông bà bình thường con cũng có làm nhưng qua thực hành sao còn làm nhiều hơn. Thực sự con thay đổi, mới có một tháng thôi con thay đổi rất là nhiều. Nói thật sự em rất thích khóa học này luôn, em thích lắm, em thích lắm. Đến bản thân em tuần nào cũng học với các con, em còn mê chứ đừng nói các con nữa. Em rất cảm ơn các thầy các cô đã hỗ trợ các con rất là tốt ạ.

Chị Nguyễn Thị Thìn

Nhật Bản

Chị Nguyễn Thị Thìn
left
right

Đăng ký thông tin để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh chóng !

zalo Messenger