Dành cho con

HEIWA CAMP 2 ngày 1 đêm (Offline)

- Phẩm chất và kỹ năng nền tảng để THÀNH CÔNG như: HIẾU THẢO, TRUNG THỰC, BIẾT ƠN - Tăng trải nghiệm sống, sự kiên trì, khéo léo thông qua các trò chơi thực tế. - Biết chịu trách nhiệm với bản thân, hiểu sâu hơn về các đức tính tốt như Hiếu Thảo, Trung Thực, Yêu Thương thông qua các bài học bổ ích.
Nhận tư vấn miễn phí

CẢM ƠN BẠN!

Học viện Nhân Hòa Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh và các bạn học viên đã quan tâm tới chương trình HUẤN LUYỆN NGOẠI KHÓA ĐẶC BIỆT - HEIWA CAMP với nhiều chủ đề như: THẮP LỬA YÊU THƯƠNG, YÊU THƯƠNG BẰNG HÀNH ĐỘNG, CÔNG CHA - NGHĨA MẸ - ƠN THẦY

ĐỐI TƯỢNG

- Trước hết, khóa học này dành cho quý Phụ huynh mong muốn con mình có MỘT TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC.

- Dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 12 có mong muốn con mình có những phẩm chất và kỹ năng nền tảng để THÀNH CÔNG như: HIẾU THẢO, TRUNG THỰC, BIẾT ƠN, KHIÊM TỐN,... Và đặc biệt xây cho con KHÁT VỌNG. Không có MỤC TIÊU con không có LÝ DO để phấn đấu.

 

TẠI SAO TÔI CẦN PHẢI HỌC KHÓA HỌC NÀY?

MỤC TIÊU:
- Giúp học viên xây KHÁT VỌNG.
- Giúp học viên rèn luyện KỸ NĂNG, rèn THỂ LỰC, NGHỊ LỰC, HIỂU ĐẠO ĐỨC.
- Tăng trải nghiệm sống có giá trị cảm nhận cao, sự kiên trì, khéo léo thông qua các trò chơi thực tế.
- Biết chịu trách nhiệm với bản thân, hiểu sâu hơn về các đức tính tốt như Hiếu Thảo, Trung Thực, Yêu Thương thông qua các bài học bổ ích.
- Bài học về TIỀN, giúp con hiểu sự VẤT VẢ của ba mẹ khi sinh và nuôi dạy con.

HEIWA CAMP CỦA HỌC VIỆN NHÂN HÒA VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 • Các bài học mà các con nhận được từ trải nghiệm thực tiễn của chính bản thân mình.
 • Lộ trình rèn luyện độc quyền của Học viện Nhân Hoà Việt Nam.
 • Môi trường giúp con phát triển toàn diện Thân Khỏe Mạnh - Tâm Yêu Thương - Tuệ Khai Phóng.
 • Các thầy cô tận tình hỗ trợ.
 • Đặc biệt giúp con thấu hiểu nỗi vất vả của ba mẹ từ đó con biết YÊU THƯƠNG bằng HÀNH ĐỘNG. 

 

Học viện cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các con không có sự thay đổi tích cực hoặc phụ huynh không hài lòng sau khi đã hoàn thành khóa học.

Nội dung đào tạo độc quyền của Học viện Nhân Hòa Việt Nam

 

VỚI CHƯƠNG TRÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM:

 

- Ngày 1: Học viên sẽ được tham gia các trò chơi vận động, rèn luyện thể chất cùng với các chương trình giả lập thực tế về cách kiếm tiền và tiêu tiền (Hiểu sự vất vả của ba mẹ công nuôi dạy con cái) . Được học và ứng dụng vào cuộc sống các đức tính như Trung Thực, Hiếu Thảo, Biết ơn. Buổi tối được chia sẻ, gắn kết yêu thương thông qua chương trình đốt lửa trại. Buổi tối được giao lưu văn nghệ, cách kết bạn, giữ mối quan hệ bạn bè.
Huấn luyện đào tạo đặc biệt COACHING NẾN, hoạt động tưởng nhớ, bức thư gửi tặng mẹ. Các con chuyển hóa ngay trong trại hè này.
 
- Ngày 2: Tổ chức thi Giao lưu văn nghệ, vẽ báo tường ... trao quà, bằng khen, chụp ảnh lưu niệm và "Tạm biệt, chia tay bạn"
 

Em gửi anh/chị thêm video thông tin của chương trình trại hè HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT HEIWA CAMP của Học viện Nhân Hòa Việt Nam, mình xem ở đường link dưới đây nhé:

1. Tổng quan TRẠI HÈ HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT HEIWA SUMMER CAMP: https://youtu.be/gC_lvsFJfuk , https://www.youtube.com/watch?v=hB_HGaD_AVs&t=133s 
2. Cảm nhận của phụ huynh sau trại hè HEIWA CAMP: https://youtu.be/HEu2PbmK87A 
3. Cảm nhận của học viên sau trại hè HEIWA CAMP: https://youtu.be/MD3Dj4wLGmg 

4. Video Đêm cảm xúc: https://youtu.be/Ev4e1pv5Sx8
https://youtu.be/idiugi40Wl8
5. Các Chương trình:
https://youtu.be/OSNcIi51cR4
https://youtu.be/yQfLnftgWts

Tổng quan

HEIWA CAMP 2 ngày 1 đêm (Offline)

6 Bài tập về nhà

BTVN được chữa chi tiết

HEIWA CAMP 2 ngày 1 đêm (Offline)

Tài liệu độc quyền

Vô vàn kiến thức mới mẻ, đa dạng đảm bảo học viên say mê đọc.

HEIWA CAMP 2 ngày 1 đêm (Offline)

3 buổi học trực tiếp từ thầy Nguyễn Đức Trường

Luôn tận tâm, tận tình hỗ trợ

Nội dung buổi học

Thầy Nguyễn Đức Trường

Thầy Nguyễn Đức Trường

 • Chủ tịch HĐQT Học Viện Nhân Hòa Việt Nam
 • Chuyên gia giáo dục: Nuôi dạy con cái & Phát triển tiềm năng con người

 •  

  Chuyên gia tư vấn quản trị và phát triển năng lực bản thân

 •  

  Chuyên gia huấn luyện con người, rèn luyện các kỹ năng nền tảng quan trọng cho giới trẻ trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước
  “Khám và chữa bệnh” cho các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, giúp con người định vị được bản thân, hiểu được quy luật vận động và phát triển để có cuộc sống an lạc

 •  

  Nhà đào tạo Siêu trí nhớ học đường

 •  

  Giảng viên Soroban

 •  

  Chuyên gia huấn luyện sơ đồ tư duy quốc tế

 •  

  Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

 •  

  Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2022

 •  

  Cổ đông của CTCP Đào tạo Tâm Trí Lực

Anh đã có hơn 05 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội.
Hơn 1 năm làm việc và học tập tại Nhật Bản.
Đào tạo hơn 1000 học viên khắp cả nước; training cho hàng trăm Phụ huynh và Học sinh về nuôi dạy con cái, định hướng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển năng lực bản thân.
Anh là người có đam mê chia sẻ, giúp đỡ cho cộng đồng. Với mong muốn là sẽ chia sẻ cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam rèn luyện được những kỹ năng và phẩm chất nền tảng quan trọng cho sự thành công, để có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

4 đánh giá HEIWA CAMP 2 ngày 1 đêm (Offline)

4.75
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Liên hệ
Đăng ký học ngay
 • Đánh giá 257+ đánh giá
 • Học viên tham gia 311+ học viên đã tham gia khóa học
 • Thời lượng học Thời lượng học 90
 • Hình thức học Học viện học trực tiếp 2 buổi
 • Thời gian học Thời gian học hàng ngày
 • Dự kiến khai giảng Khai giảng ngày 28 hàng tháng
 • Trình độ nâng cao Trình độ cơ bản

TESTIMONIALS

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

left
right
Sau hơn 1 tháng con tham gia Đọc sách 365 , em có thấy thay đổi gì ở con không?
 
Bé Kim Ngân nhà em đã biết thương ba má hơn và đặc biệt con TỰ LẬP, trước con phải nói mãi con mới chịu làm và làm với vẻ khó chịu. Từ khi học lớp thầy Trường con HIỂU sự vất vả của mẹ nên con THAY ĐỔI và CHĂM NGOAN.

Nguyễn Minh Thư

Tp. Long An

Nguyễn Minh Thư
MÌNH THẤY THẦY CÔ RẤT ÂN CẦN, CHỈ BẢO CÁC CON RẤT LÀ KỸ.
 

Tôi là người duy nhất là vùng cao Lào Cai xuống dưới này mà được đưa hai cháu về đây được tham gia với trại hè của học viện. Tôi cảm nhận từ sáng tới giờ là tôi rất là bận rộn với cái gì, những cái tiêu chí rất là muốn đi xem từ nơi ăn trốn ở nơi có những cái nhà gọi là cái nhà nón để cho các cháu ngủ, có những bữa cơm thân thiện, có những bầu khí rất là ấm cúng. Các em tập tất cả làm các món ăn mà các em yêu thích. Rồi là các thầy cô giáo là cũng rất ân cần để chỉ bảo cho các cháu, rất là kỹ, rất là ấm áp trong cái buổi hôm nay.

Đặc biệt, hôm nay đi tất cả từ khu vui chơi, bể bơi, rồi là nơi các cháu sinh hoạt chơi rất là nhiều chương trình. Mà lại đặc biệt nhất là cái chương trình các cháu cùng nấu bữa cơm, rồi là cùng nhau ăn cơm. Tôi có lẽ cũng là rất vinh dự là cũng là người ăn bữa cơm với các cháu đầu tiên, mà tôi cảm thấy rất là hạnh phúc.

Cũng xin gửi lời cảm ơn các thầy trong cái dịp trại hè này. Những lời cảm ơn rất chân tình, rất là hi vọng là các thầy chắc cũng tạo nhiều những điều kiện về sau này cho các cháu được biết đến và được tham gia được các lần sau. Được cho gia đình những cái trải nghiệm trong các cháu, rất là được lớn lên trong cái sự ấm áp của các thầy cô giáo đã dạy dỗ các cháu. Xin cám ơn các thầy cô rất là nhiều.

Ông Nguyễn Công Tác

Lào Cai

Ông Nguyễn Công Tác

CON TỰ GIÁC ĐỌC SÁCH VÀ HỌC, BIẾT LẮNG NGHE MẸ VÀ MỌI NGƯỜI

 

Chị thấy bé Gia Minh khi tham gia đọc sách đã thay đổi rất là nhiều, kể cả trong việc tự đọc sách là không phải nhắc, thói quen thực hành rất tự giác đặc biệt là con biết tiết chế lại ví dụ như là có những sự việc mà trước kia con sẽ nổi cáu lại với mẹ nhưng bây giờ con bình tĩnh, giống như là con hiểu được vấn đề hơn, con sẽ kiên nhẫn lắng nghe mẹ, lắng nghe mọi người. Tóm lại chị thấy con tiến bộ rất là nhiều, rất là nhiều.

Chị Phùng Thị Hòa

Ba Vì - Hà Nội

Chị Phùng Thị Hòa
MÌNH THẤY CÁC CON CÓ KHÁT VỌNG, MUỐN ĐƯỢC CHINH PHỤC.
 
Sau 1 tháng con tham gia lớp “Đọc sách 365” cùng các thầy cô ở học viện, các con ý thức tốt hơn, tự giác hơn, với việc đọc sách mẹ không phải nhắc Khôi Nguyên nữa. Trước đây, khi thầy chưa đưa ra các sao, Khôi Nguyên vẫn còn để mẹ phải nhắc, nhưng bây giờ gần như không phải nhắc; hàng ngày, con đều muốn đọc nhiều để được lên top sao, điều đó làm mẹ thấy được khát vọng của con. Ví dụ, một vài hôm con bận học môn khác, học xong rồi mặc dù rất muộn nhưng con vẫn muốn đọc thêm vài video nữa thì con mới đi ngủ, mẹ cũng có khuyên nếu con mệt con đi ngủ để đảm bảo sức khỏe rồi ngày mai con có thể làm sau. Mình thấy con có được khát vọng, muốn được chinh phục, và thấy được con đọc tốt hơn, nhiều lúc lên lớp được cô giáo khen Khôi Nguyên có giọng đọc vượt trội hơn hẳn các bạn, các bạn khác có thể đọc ở mức bình thường nhưng Khôi Nguyên đã đọc diễn cảm và trôi chảy hơn, đó là nhờ một phần lớn ở khóa học của các thầy.

Chị Trương Thị Bích Ngọc

Lục Ngạn - Bắc Giang

Chị Trương Thị Bích Ngọc

EM THẤY LAN PHƯƠNG THAY ĐỔI RẤT LÀ NHIỀU, CON ĐÃ RẤT NỖ LỰC, TỰ GIÁC VÀ HIẾU THẢO CHĂM SÓC ÔNG BÀ NHIỀU HƠN

 

Em không có ở nhà, em muốn con tiếp xúc sách vở nhiều hơn. Qua thầy đã từng dạy em nên em biết tới khóa học này và em đăng ký cho con. Từ xa em theo dõi con cũng rất sát sao, ngay ngày đầu tiên luôn, qua một ngày khai giảng tới ngày hôm sau, thầy cô đã chỉnh được giọng đọc của Phương mà hầu như em nhắc rất là nhiều nhưng mà em không thể nào làm được. Nhưng chỉ có qua một hai ngày đầu tiên thôi mà các thầy các cô đã hỗ trợ được Phương rất là tốt. Hỗ trợ Lan Phương là chỉnh cho con giọng đọc chậm hơn, không nhanh, không vội, không hụt hơi. Từ khi khóa học có thêm thi đua sao, đổi sao thành kim cương đổi quà. Con rất là nỗ lực , cực kỳ nỗ lực luôn. Bình thường mẹ gọi thế nào cũng không dậy, từ khi thực hành sao thể lực ( đi xe đạp, nhảy dây, đứng lên ngồi xuống...) không cần mẹ nhắc, không cần chị nhắc, tự giác làm rất là nhiều, em rất là vui. Còn về chăm sóc ông bà bình thường con cũng có làm nhưng qua thực hành sao còn làm nhiều hơn. Thực sự con thay đổi, mới có một tháng thôi con thay đổi rất là nhiều. Nói thật sự em rất thích khóa học này luôn, em thích lắm, em thích lắm. Đến bản thân em tuần nào cũng học với các con, em còn mê chứ đừng nói các con nữa. Em rất cảm ơn các thầy các cô đã hỗ trợ các con rất là tốt ạ.

Chị Nguyễn Thị Thìn

Nhật Bản

Chị Nguyễn Thị Thìn
left
right

Đăng ký thông tin để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh chóng !

zalo Messenger