Dành cho con

Đọc Sách 365 Elite (Online)

Yêu thích việc đọc sách. Rèn luyện sự tập trung. Rèn luyện tính kiên trì Có thói quen đọc sách mỗi ngày từ bé. Tự tin trong giao tiếp, tích cực giơ tay phát biểu ý kiến. Có nội tâm phong phú. Có khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Chủ động trong việc học. Hiếu thảo, trung thực, ham học hỏi...
Nhận tư vấn miễn phí

CẢM ƠN BẠN!

Xin gửi lời cảm ơn tới bạn, vì đã dành thời gian và sự quan tâm của mình tới Khóa học Đọc Sách 365 của chúng tôi. Và chúng tôi tin bạn sẽ tìm được những thứ giá trị cho mình từ Học viện Nhân Hòa Việt Nam.

Chúng tôi có hai câu hỏi dành cho bạn.

Câu hỏi số 1: Theo bạn, đầu tư vào cái gì rẻ nhất?

Câu hỏi số 2: Điểm chung của các thiên tài và tỉ phú là gì?

Bạn hãy tự trả lời trước khi đọc tiếp phần giới thiệu về Khóa học ĐỌC SÁCH 365 cực kỳ giá trị này nhé.

 

ĐỐI TƯỢNG

- Trước hết, khóa học này dành cho quý Phụ huynh mong muốn con mình có MỘT TƯƠNG LAI THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC.

- Dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có mong muốn sở hữu thói quen và kỹ năng của các thiên tài và tỉ phú: Thói quen ĐỌC SÁCH và Kỹ năng TỰ HỌC

 

TẠI SAO TÔI CẦN PHẢI HỌC KHÓA HỌC NÀY?

Xin kể lại cho bạn nghe hai câu chuyện thật và ý nghĩa từ Thầy Nguyễn Đức Trường - CEO của Học viện Nhân Hòa Việt Nam.

Có một cô giáo dạy giỏi ở Trường tiểu học Cấm Sơn (Lục Ngạn, Bắc Giang), tên là Ngọc, có con trai học giỏi nhất nhì ở ngôi trường mà cô đang dạy.

Cô hỏi tôi nhân dịp tôi đến thăm các em học viên ở Lục Ngạn: Thầy cho chị hỏi một câu mà chị cứ băn khoăn mãi đến bây giờ, mong được thầy giải đáp và cho lời khuyên. Sắp tới Khôi Nguyên lên cấp 2, chị muốn cho con học ở trường nội trú của tỉnh mà sợ cháu xa bố mẹ sớm quá sinh sa ngã và hư hỏng, và bố mẹ không ở gần con để hỗ trợ và dạy dỗ con được.

Tôi hỏi lại chị: Chị em mình đều là cha mẹ, chúng ta có thể đi theo con mình mãi không? Không đúng không. Và Khôi Nguyên xa bố mẹ sớm thì sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới sớm hơn các bạn cùng tuổi, con sẽ mạnh dạn và tự tin hơn. Và sa ngã là điều không thể tránh khỏi. Như con ngựa hoang có dây cương níu giữ. Theo chị, cái gì sẽ giúp con người ta quay đầu khi vấp ngã? Đó chính là THÓI QUEN ĐỌC SÁCH.

Tôi hỏi tiếp: Bao lâu nữa Khôi Nguyên sẽ chuyển cấp ạ?

Chị nói: Năm nay con đang học lớp 4, còn gần 2 năm nữa thầy ạ.

Tôi tiếp lời: Vậy thoải mái thời gian để RÈN CHO CON THÓI QUEN ĐỌC SÁCH.

Chị đã yên tâm và chuẩn bị tốt nhất cho con sẵn sàng đi học xa nhà.

 

ĐỌC SÁCH 365 CỦA HỌC VIỆN NHÂN HÒA VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 • Các bài đọc được cá nhân hoá cho từng bé.
 • Lộ trình rèn luyện độc quyền của Học viện Nhân Hoà Việt Nam.
 • Môi trường giúp con phát triển toàn diện Thân - Tâm - Tuệ.
 • Các thầy cô tận tình hỗ trợ.
 • Đặc biệt giúp con sở hữu thói quen và kỹ năng của các thiên tài và tỉ phú: Thói quen ĐỌC SÁCH và Kỹ năng TỰ HỌC. Từ đó hình thành thói quen đọc sách, ham học hỏi khi lớn lên.

 

Học viện cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các con không có sự thay đổi tích cực hoặc phụ huynh không hài lòng sau khi đã hoàn thành khóa học.

Nội dung đào tạo độc quyền của Học viện Nhân Hòa Việt Nam

Học viện tổng hợp thời gian đọc sách, tích điểm kim cương đổi quà con thích.

Hoàn thành khóa học con sẽ được vinh danh và lưu ảnh tại HỌC VIỆN

Mỗi ngày học viên đọc một bài do Học viện soạn thảo và thiết kế riêng cho từng bạn.

Bài đọc in màu có kèm ảnh con, niêm phong bí mật và gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp.

Học viên quay lại video đọc bài từ 1-5 phút rồi gửi vào nhóm kín cho thầy cô hỗ trợ giúp cho buổi đọc sau thú vị hơn, giúp gắn kết và tạo hứng thú với con.

Cha mẹ sẽ lưu giữ từng bài đọc của con để đánh giá sự thay đổi tích cực.

Toàn bộ video được lưu lại như một cuốn nhật ký online ghi lại hành trình thay đổi.

Được tham gia lớp học Online do thầy Nguyễn Đức Trường Nhà sáng lập Học Viện Nhân Hòa Việt Nam giảng dạy về kỹ năng mềm.

Lộ trình học: 3 tháng

Cha mẹ được giao lưu, chia sẻ kiến thức dạy con thông thái cùng các chuyên gia hàng tháng.

Lịch khai giảng: ngày 28 hàng tháng

Tổng quan

Đọc Sách 365 Elite (Online)

90 Bài tập về nhà

BTVN được chữa chi tiết

Đọc Sách 365 Elite (Online)

Tài liệu độc quyền

Vô vàn kiến thức mới mẻ, đa dạng đảm bảo học viên say mê đọc.

Đọc Sách 365 Elite (Online)

12 buổi học online zoom

Luôn tận tâm, tận tình hỗ trợ

Nội dung buổi học

Thầy Nguyễn Đức Trường

Thầy Nguyễn Đức Trường

 • Chủ tịch HĐQT Học Viện Nhân Hòa Việt Nam
 • Chuyên gia giáo dục: Nuôi dạy con cái & Phát triển tiềm năng con người

 •  

  Chuyên gia tư vấn quản trị và phát triển năng lực bản thân

 •  

  Chuyên gia huấn luyện con người, rèn luyện các kỹ năng nền tảng quan trọng cho giới trẻ trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước
  “Khám và chữa bệnh” cho các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, giúp con người định vị được bản thân, hiểu được quy luật vận động và phát triển để có cuộc sống an lạc

 •  

  Nhà đào tạo Siêu trí nhớ học đường

 •  

  Giảng viên Soroban

 •  

  Chuyên gia huấn luyện sơ đồ tư duy quốc tế

 •  

  Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2021 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

 •  

  Trọng tài cuộc thi Sơ đồ tư duy Quốc gia Vmindmap 2022

 •  

  Cổ đông của CTCP Đào tạo Tâm Trí Lực

Anh đã có hơn 05 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội.
Hơn 1 năm làm việc và học tập tại Nhật Bản.
Đào tạo hơn 1000 học viên khắp cả nước; training cho hàng trăm Phụ huynh và Học sinh về nuôi dạy con cái, định hướng nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng sống và phát triển năng lực bản thân.
Anh là người có đam mê chia sẻ, giúp đỡ cho cộng đồng. Với mong muốn là sẽ chia sẻ cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam rèn luyện được những kỹ năng và phẩm chất nền tảng quan trọng cho sự thành công, để có một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

1 đánh giá Đọc Sách 365 Elite (Online)

5
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Liên hệ
Đăng ký học ngay
 • Đánh giá 257+ đánh giá
 • Học viên tham gia 311+ học viên đã tham gia khóa học
 • Thời lượng học Thời lượng học 90
 • Hình thức học Hình thức học: học viên đọc offline, gửi bài về học viện theo hình thức online và hàng tuần học trực tiếp 1 buổi online zoom với thầy Trường
 • Thời gian học Thời gian học hàng ngày
 • Dự kiến khai giảng Khai giảng ngày 28 hàng tháng
 • Trình độ nâng cao Trình độ cơ bản

TESTIMONIALS

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

left
right
Sau hơn 1 tháng con tham gia Đọc sách 365 , em có thấy thay đổi gì ở con không?
 
Bé Kim Ngân nhà em đã biết thương ba má hơn và đặc biệt con TỰ LẬP, trước con phải nói mãi con mới chịu làm và làm với vẻ khó chịu. Từ khi học lớp thầy Trường con HIỂU sự vất vả của mẹ nên con THAY ĐỔI và CHĂM NGOAN.

Nguyễn Minh Thư

Tp. Long An

Nguyễn Minh Thư
MÌNH THẤY THẦY CÔ RẤT ÂN CẦN, CHỈ BẢO CÁC CON RẤT LÀ KỸ.
 

Tôi là người duy nhất là vùng cao Lào Cai xuống dưới này mà được đưa hai cháu về đây được tham gia với trại hè của học viện. Tôi cảm nhận từ sáng tới giờ là tôi rất là bận rộn với cái gì, những cái tiêu chí rất là muốn đi xem từ nơi ăn trốn ở nơi có những cái nhà gọi là cái nhà nón để cho các cháu ngủ, có những bữa cơm thân thiện, có những bầu khí rất là ấm cúng. Các em tập tất cả làm các món ăn mà các em yêu thích. Rồi là các thầy cô giáo là cũng rất ân cần để chỉ bảo cho các cháu, rất là kỹ, rất là ấm áp trong cái buổi hôm nay.

Đặc biệt, hôm nay đi tất cả từ khu vui chơi, bể bơi, rồi là nơi các cháu sinh hoạt chơi rất là nhiều chương trình. Mà lại đặc biệt nhất là cái chương trình các cháu cùng nấu bữa cơm, rồi là cùng nhau ăn cơm. Tôi có lẽ cũng là rất vinh dự là cũng là người ăn bữa cơm với các cháu đầu tiên, mà tôi cảm thấy rất là hạnh phúc.

Cũng xin gửi lời cảm ơn các thầy trong cái dịp trại hè này. Những lời cảm ơn rất chân tình, rất là hi vọng là các thầy chắc cũng tạo nhiều những điều kiện về sau này cho các cháu được biết đến và được tham gia được các lần sau. Được cho gia đình những cái trải nghiệm trong các cháu, rất là được lớn lên trong cái sự ấm áp của các thầy cô giáo đã dạy dỗ các cháu. Xin cám ơn các thầy cô rất là nhiều.

Ông Nguyễn Công Tác

Lào Cai

Ông Nguyễn Công Tác

CON TỰ GIÁC ĐỌC SÁCH VÀ HỌC, BIẾT LẮNG NGHE MẸ VÀ MỌI NGƯỜI

 

Chị thấy bé Gia Minh khi tham gia đọc sách đã thay đổi rất là nhiều, kể cả trong việc tự đọc sách là không phải nhắc, thói quen thực hành rất tự giác đặc biệt là con biết tiết chế lại ví dụ như là có những sự việc mà trước kia con sẽ nổi cáu lại với mẹ nhưng bây giờ con bình tĩnh, giống như là con hiểu được vấn đề hơn, con sẽ kiên nhẫn lắng nghe mẹ, lắng nghe mọi người. Tóm lại chị thấy con tiến bộ rất là nhiều, rất là nhiều.

Chị Phùng Thị Hòa

Ba Vì - Hà Nội

Chị Phùng Thị Hòa
MÌNH THẤY CÁC CON CÓ KHÁT VỌNG, MUỐN ĐƯỢC CHINH PHỤC.
 
Sau 1 tháng con tham gia lớp “Đọc sách 365” cùng các thầy cô ở học viện, các con ý thức tốt hơn, tự giác hơn, với việc đọc sách mẹ không phải nhắc Khôi Nguyên nữa. Trước đây, khi thầy chưa đưa ra các sao, Khôi Nguyên vẫn còn để mẹ phải nhắc, nhưng bây giờ gần như không phải nhắc; hàng ngày, con đều muốn đọc nhiều để được lên top sao, điều đó làm mẹ thấy được khát vọng của con. Ví dụ, một vài hôm con bận học môn khác, học xong rồi mặc dù rất muộn nhưng con vẫn muốn đọc thêm vài video nữa thì con mới đi ngủ, mẹ cũng có khuyên nếu con mệt con đi ngủ để đảm bảo sức khỏe rồi ngày mai con có thể làm sau. Mình thấy con có được khát vọng, muốn được chinh phục, và thấy được con đọc tốt hơn, nhiều lúc lên lớp được cô giáo khen Khôi Nguyên có giọng đọc vượt trội hơn hẳn các bạn, các bạn khác có thể đọc ở mức bình thường nhưng Khôi Nguyên đã đọc diễn cảm và trôi chảy hơn, đó là nhờ một phần lớn ở khóa học của các thầy.

Chị Trương Thị Bích Ngọc

Lục Ngạn - Bắc Giang

Chị Trương Thị Bích Ngọc

EM THẤY LAN PHƯƠNG THAY ĐỔI RẤT LÀ NHIỀU, CON ĐÃ RẤT NỖ LỰC, TỰ GIÁC VÀ HIẾU THẢO CHĂM SÓC ÔNG BÀ NHIỀU HƠN

 

Em không có ở nhà, em muốn con tiếp xúc sách vở nhiều hơn. Qua thầy đã từng dạy em nên em biết tới khóa học này và em đăng ký cho con. Từ xa em theo dõi con cũng rất sát sao, ngay ngày đầu tiên luôn, qua một ngày khai giảng tới ngày hôm sau, thầy cô đã chỉnh được giọng đọc của Phương mà hầu như em nhắc rất là nhiều nhưng mà em không thể nào làm được. Nhưng chỉ có qua một hai ngày đầu tiên thôi mà các thầy các cô đã hỗ trợ được Phương rất là tốt. Hỗ trợ Lan Phương là chỉnh cho con giọng đọc chậm hơn, không nhanh, không vội, không hụt hơi. Từ khi khóa học có thêm thi đua sao, đổi sao thành kim cương đổi quà. Con rất là nỗ lực , cực kỳ nỗ lực luôn. Bình thường mẹ gọi thế nào cũng không dậy, từ khi thực hành sao thể lực ( đi xe đạp, nhảy dây, đứng lên ngồi xuống...) không cần mẹ nhắc, không cần chị nhắc, tự giác làm rất là nhiều, em rất là vui. Còn về chăm sóc ông bà bình thường con cũng có làm nhưng qua thực hành sao còn làm nhiều hơn. Thực sự con thay đổi, mới có một tháng thôi con thay đổi rất là nhiều. Nói thật sự em rất thích khóa học này luôn, em thích lắm, em thích lắm. Đến bản thân em tuần nào cũng học với các con, em còn mê chứ đừng nói các con nữa. Em rất cảm ơn các thầy các cô đã hỗ trợ các con rất là tốt ạ.

Chị Nguyễn Thị Thìn

Nhật Bản

Chị Nguyễn Thị Thìn
left
right

Đăng ký thông tin để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh chóng !

zalo Messenger